UA-47080638-1

Máy nén khí trục vít Aykom

Nhà sản xuất: Aykom
Mã sản phẩm: ATV
Tình trạng: Còn hàng
Tư vấn sản phẩm: 0906 850 089

Máy nén khí trục vít Aykom

Aykom là dòng máy nén khí được thiết kế một cách tỷ mỉ, cân nhắc tới hiệu suất làm việc, độ bền cao, độ ồn thấp.

- Máy nén khí trục vít của Aykom được thiết kế để không khí hút vào và được nén bởi hai cánh quạt quay giữa hai quả lob hướng ra của thoát.Với cái chi tiết như thanh xoắn, má vít, vòng bi  được sản xuất công nghệ tiên tiến của Đức, mang lại hiệu quả độ bền cao.

- Hạn chế tốc độ - tối đa hiệu quả sử dụng.

Khối vít tạo khí nén ;là phần quan trọng nhất ảnh hưởng tới tuổi thọ và hiệu quả của một máy nén khí trục vít. Nếu khối vít mang lại hiệu quả cao ở tốc độ thấp hơn càng nhiều càng tốt, nó sẽ được tiếp xúc với ma sát ít hơn và do đó cả hai vít tạo thành khối kín, và sẽ không bị mất hiệu suất, tuổi thọ cao.

Máy nén khí trục vít Aykom     Khổi vít aykom

- Motor

Một bộ lọc điều hòa và một cuộn dây xung kích biến tần được sử dụng trong các hệ thống máy nén Aydin Trafo, và điều này bảo vệ  động cơ điện chống lại sự giảm áp, mất cân bằng điện áp. Điều này giúp tiết kiệm điện đến 35% lượng điện tiêu thụ.
Hệ thống kiểm soát việc bôi trơn, giảm nhiệt độ của trục vít giúp cho quá trình vận hành của máy hoàn hoản ở cả nhiệt độ thấp và nhiệt đọ cao.

may nen khi aykom

 

Nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến, nên các dòng may nen khi aykom luôn đạt chất lượng tốt, hoạt động hiệu quả, độ bền cao.

 

 

Máy nén khí trục vít     may nen khi truc vit aykom

 

 

Thông số kỹ thuật của Máy nén khí trục vít Aykom.

Thông số kỹ thuật của Máy nén khí trục vít Aykom.

 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: