UA-47080638-1

Máy nén khí Aykom được sản xuất tại nhà máy đặt tại Khu công nghiệp Kemalpasa Izmir Organized trên hơn 10.000 mét vuông mở và 7.000 mét vuông. Nhà máy sản xuất của chúng tôi được công nhận nhà nước về công nghệ sản xuất và công nghệ gia công, máy móc tiên tiến. Mỗi năm chúng tôi cho ra 24.000 sản phẩm.

Kể từ khi thành lập chúng tôi luôn chú trọng và việc đầu tư hệ thống quản lý, thiết kế sản phẩm. Cho tới nay Aydın Trafo hoàn thành quá trình xây dựng thương hiệu của mình và trở thành một thương hiệu máy nén khí đáng tin cậy trên thị trường quốc tế.

Sản phẩm Aykom được phân phối trên 30 quốc gia. Việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng đã giúp Aydın Trafo cách cải, hoàn thiện chất lượng sản phẩm trước khi giới thiệu trên thị trườngg. Việc cung cấp dịch vụ hệ thống khí nén, phụ tùng máy nén khí, linh kiện máy nén khí cho các đại lý trên toàn thế giới một cách nhanh chóng đã giúp chúng tôi gia tăng thêm số đại lý năm 2012 tăng lên từ 48 lên 75 đại lý.

Với các sản phẩm như :

- Máy nén khí piston : 1 HP - 50 HP.

- Máy nén khí trục vít : 7.5 HP - 270 HP

- Máy sấy khí.

Aydın Trafo đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn DIN 9001, Hệ thống quản lý chất lượng ISO EN bởi TÜV Rheinland Đức vào năm 2000 và CE chứng nhận vào năm 2004 bởi  Bureau Veritas Pháp. Hơn nữa, các sản phẩm của chúng tôi phù hợp với tiêu chuẩn GOST-R standarts của Nga và được chứng nhận vào năm 2001.

Máy nén khí aykom

Máy nén khí Aykom

Hiển thị: Danh sách Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
Hiển thị: Danh sách / Lưới